Bí quyết "sinh đôi" - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 14-07-2008 , 02:58 PM
Avatar của Eva.vn
Học sinh cấp 2

Thành viên thứ: 19
Tham gia ngày: 08.04.2008
Nghề nghiệp: Văn phòng
Bài gửi: 1,650
Điểm: 2,820
Thumbs down Bí quyết "sinh đôi"

Có thật sinh đôi cũng có “bí quyết” không? Đáp án là đúng như vậy. Nhưng những bí quyết, biện pháp này có phù hợp với bạn, có tốt cho sức khỏe của em bé hay không điều đó phụ thuộc vào sự phán quyết của bạn.

Hãy tìm người chồng có gien sinh đôi?

Chúng ta đều biết rằng, muốn sinh đôi thì dựa vào yếu tố gien di truyền của người mẹ, có nghĩa là nếu như người mẹ là sinh đôi thì khả năng sinh đôi tiếp theo sẽ tăng cao 1,7%, cao hơn so với gien của bố. Nhưng khả năng chúng ta có thể chọn sinh đôi không cao vì vậy chúng ta chỉ có thể làm những việc có thể. Tuy bố là con sinh đôi nhưng khả năng sinh con sinh đôi thấp, dù thế nào thì có còn tốt hơn là không có.

Mức độ mạo hiểm: 0

Dùng vitamin B11, làm tăng khả năng sinh đôi?

Nghiên cứu gần đây của y học Thụy Điển cho thấy, những phụ nữ dùng Vitamin B11, cơ hội sinh đôi cao gấp đôi so với những phụ nữ không dùng. Căn cứ tài liệu báo cáo của các nhân viên nghiên cứu phụ nữ mang thai trong khu vực từ năm 1994 phát hiện thấy trong số 2.569 phụ nữ mang thai sử dụng Vitamin B11 thì cứ 100 người thì có đến 2,8 người sinh đôi. Đối với những phụ nữ mang thai không sử dụng vitamin B11thì tỷ lệ này chỉ còn 1,5%. Nhân viên nghiên cứu cũng chưa chứng minh được nguyên nhân do dùng vitamin B11 dẫn đến sinh đôi. Theo đánh giá của chuyên gia, vitamin B11 bổ sung có thể kích thích số lần rụng trứng, làm cho số trứng vào trong tử cung nhiều hơn, vì vậy tạo ra sinh đôi. Kết luận này có chính xác hay không vẫn cần tiến hành nghiên cứu thêm.

Mức độ nguy hiểm: Chưa xác định

Sử dụng thuốc thúc đẩy rụng trứng để sinh đôi liệu có phải là linh đan dược không?

Cách đây một thời gian, Tân hoa xã đã phát có một bài báo về việc “ Uống thuốc để thúc đẩy sự rụng trứng nâng cao khả năng sinh đôi”, bài báo cũng chỉ ra hiện nay, “người tạo” sinh con đôi ngày càng nhiều, nhưng các bác sĩ lại tỏ ra nghi ngờ về vấn đề này. Thực chất, thuốc kích thích sự rụng trứng là loại thuốc thường dùng trong lâm sàng để điều trị khó sinh con, nếu như vì sinh con đôi mà sử dụng thì không những gây hại cho sức khỏe của người mẹ mà sức khỏe của trẻ sinh đôi cũng không được đảm bảo.

Chuyên gia cũng chỉ ra nếu như sử dụng thuốc kích thích rụng trứng, khả năng sinh đôi là rất cao, nhưng những người phụ nữ khỏe mạnh thường thì một tháng rụng trứng một lần, nếu như sử dụng thuốc kích thích rụng trứng thì gây nên buồng trứng rụng trứng nhiều hơn, nhưng hậu quả sau đấy là buồng trứng quá độ gây nên các triệu chứng như: chóng mặt, buồn nôn, tổn thương tới các chức năng của gan, thận…. Nếu không có những biện pháp kịp thời có thể gây nên nguy hiểm cho cả mẹ và con.

Mức độ nguy hiểm: Rất lớn

Tăng hoóc môn, đồng thời tăng thêm em bé?

Ở Tứ Xuyên Trung Quốc từng có một thời lưu truyền “Bí pháp sinh đôi”, nhưng theo kết quả nghiên cứu của nhân viên khoa học cho thấy, cái gọi là bí pháp đó đa phần là thuốc thúc đẩy kích tố tình dục. Sau khi sử dụng thuốc có khả năng kích thích rụng trứng, loại thuốc này cũng được dùng để chữa trứng khó sinh, những phụ nữ có sức khỏe tốt không thích hợp dùng. Nếu dùng rất dễ gây nên các phản ứng như đau bụng, bầu vú sưng đau, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi, mẩn ngứa, thị lực kém và một loạt các phản ứng không tốt, nghiêm trọng có thể gây ung thư.

Mức độ nguy hiểm:Rất lớn

Thụ tinh trong ống nghiệm

“Thụ tinh trong ống nghiệm” là phương pháp kỹ thuật kích thích rụng trứng, thúc đẩy sự phát dục của buồng trứng, lấy trứng để tiến hành thụ tinh nhân tạo, sau đó đem những mầm thai nhi đó cấy vào trong tử cung. Do quá trình này được thực hiện tại bệnh viện vì vậy để bảo đảm chất lượng trứng thụ tinh, thông thường chọn một vài trứng để thụ tinh, khi đã phát triển đến một mức độ nào đó, sẽ chọn 2-4 trứng tốt nhất để đưa vào trong tử cung của người mẹ, để làm sao giữ được một thai nhi tốt nhất phát triển trong bụng mẹ đến khi bé chào đời. Nhưng một số phụ nữ cơ thể cho phép cả hai bào thai cùng lúc phát dục, và dựa trên nhu cầu của chính bản thân, bác sĩ cũng có thể giữ lại hai bào thai, vì vậy mới có thể sinh đôi. Tuy nhiên, cũng có quy định rõ đối với việc cấy bao nhiêu trứng đã thụ tinh: trên 35 tuổi có thể cấy 3 trứng, dưới 35 tuổi nhiều nhất có thể cấy 2 trứng.

Mức độ nguy hiểm: Trung bình

Tháng 12, tháng 1 thụ thai dễ sinh đôi


Chuyên gia của Hà Lan đã phát hiện, tháng 12 và tháng 1 là tháng mà khả năng sinh đẻ cao nhất của người phụ nữ, đồng thời trong thời gian này mang thai khả năng sinh đôi và sinh ba là rất cao.

Mức độ nguy hiểm: Trung bình

Theo Eva.vn
http://www1.eva.vn/news.php/152/15850[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của Eva.vn
Vòng hoa tuyết

Được cảm ơn 98 lần tại 61 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Eva.vn:
xuanchi86 (10-08-2011)
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Mẹ & Bé > Bà Bầu > Chuẩn bị mang thai
Xem Thống Kê Mới Bí quyết "sinh đôi"
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:36 AM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios