Nên sửa nhà cũ lại hay tìm nhà thầu xây nhà mới? - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 07-05-2013 , 03:12 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 290097
Tham gia ngày: 20.04.2013
Bài gửi: 43
Điểm: 242
Mặc định Nên sửa nhà cũ lại hay tìm nhà thầu xây nhà mới?

Một trong những quyết định khó khăn nhất đối với hầu hết chủ nhà là liệu nên tìm dịch vụ sửa nhà cũ hay tìm nhà thầu xây nhà mới. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn, những dòng sau đây từ nhadichvu có lẽ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Các yếu tố chính khiến bạn nghĩ đến việc tìm dịch vụ sửa chữa nhà cũ hay tìm nhà thầu xây nhà mới là do ngôi nhà đang ở trở nên quá nhỏ và không phù hợp cho bạn hay gia đình hoặc nó quá cũ và lỗi thời.

Tìm nhà thầu xây nhà mới, khi nào nên nghĩ đến:

Nếu bạn không lo về tài chính và bạn có thể tìm được chỗ ở tạm thích hợp trong khoảng thời gian chờ đợi nhà thầu xây nhà xong, xây nhà mới rất được khuyến khích. Điều quan trọng là nhận ra rằng quá trình xây nhà là một quá trình tốn công sức và thời gian. Xây nhà mới đặc biệt phù hợp với chủ sở hữu nhà và có diện tích khu đất đủ lớn để có thể xây gấp hai hoặc gấp ba lần ngôi nhà cũ.

Tìm dịch vụ sửa nhà cũ, khi nào nên nghĩ đến:

Tìm dịch vụ sửa nhà cũ sẽ tốt hơn trong một số trường hợp. Đầu tiên và quan trọng nhất là khi bạn không tìm được chỗ ở tạm trong quá trình nhà thầu xây dựng nhà. Thường là trường hợp khi bạn không đủ khả năng chi trả để di chuyển xa ngôi nhà của bạn. Ngoài ra cũng có thể là do bạn không muốn phá hủy toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Tình hình tài chính:

Bạn nên chuẩn bị số tiền khá lớn để tìm nhà thầu xây dựng khi bạn quyết định xây nhà mới. Việc phá hủy nhà cũ sẽ tốn chi phí và bạn cần có đủ khả năng tài chính để xây dựng mới. Ngoài ra bạn sẽ tốn chi phí để tìm chỗ ở tạm trong giai đoạn nhà thầu xây dựng nhà. Tất cả chi phí xây nhà mới có thể sẽ lấy đi khoản tiền dành dụm trong rất nhiều năm làm việc của bạn

Trong khi đó, tìm dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm gấp hai lần so với xây nhà mới. Bạn sẽ không tốn chi phí phá hủy nhà và chỉ cần sửa chữa những phần hư hỏng của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn sẽ được ở trong ngôi nhà của bạn trong suốt quá trình sửa chữa nhà, do đó bạn không tốn chi phí để thuê chỗ ở tạm như trường hợp tìm nhà thầu xây dựng mới. Lợi nhuận khi đầu tư:

Cuối cùng, một chút thông tin về lợi nhuận khi đầu tư.

Hãy cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng về việc bán căn nhà của bạn. Quyết định nào sẽ có lợi nhuận trong thời gian dài, xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cả vị trí ngôi nhà, tình hình thị trường bất động sản và tình hình chung về kinh tế. Đương nhiên, bạn sẽ không xem xét việc phá dỡ và xây dựng nhà mới nếu khu đất nằm ở một khu vực có giá trị bất động sản thấp. Đây sẽ là trường hợp đầu tư mà không thu được lợi nhuận theo mong muốn của bạn. Tương tự như vậy, bạn nên đảm bảo rằng các chi phí xây nhà mới sẽ dễ dàng lấy lại được khi bạn bán ngôi nhà ngay sau đó hoặc năm năm sau đó. Lợi nhuận cũng phụ thuộc vào việc xây dựng và thiết kế nhà mới. Biến một kiểu thiết kế kiến trúc lỗi thời thành một kiểu thiết kế nhà đương đại đặc biệt (khi xây dựng mới hoặc sửa chữa, cải tạo) có thể sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho việc đầu tư của bạn.

Nhadichvu[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Đời sống > Kinh nghiệm hay > Không gian sống
Xem Thống Kê Mới Nên sửa nhà cũ lại hay tìm nhà thầu xây nhà mới?
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:07 AM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios