Ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho trẻ - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1  
Củ 26-09-2013 , 04:46 PM
Banned

Thành viên thứ: 310006
Tham gia ngày: 20.09.2013
Bài gửi: 18
Điểm: 262
Mặc định Ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho trẻ

Học sinh ở Việt Nam được học Tiếng Anh từ rất sớm, nhưng đa số lại cảm thấy lo ngại về môn học này ở trường cấp 2. Các em cảm thấy khó khăn khi làm các bài kiểm tra lên lớp, thi vào các trường chuyên ngữ, lớp chuyên ngữ... Bởi nguyên nhân phổ biến đó là các em không được vận dụng và ứng dụng những cấu trúc đã học vào thực tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, thi cử , củng cố và nâng cao hệ thống ngữ pháp tiếng Anh. Đồng thời giúp các em sử dụng tiếng Anh như một chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai, học tập, du học… Khóa học ngữ pháp Tiếng Anh GramStud 2 là chương trình được các chuyên gia của Wedo-Wegood nghiên cứu và ứng dụng thành công đối với học sinh THCS nhằm phát triển vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp cơ bản, vững chắc.

Chương trình học: Được kéo dài 1 năm, chia thành các cấp độ từ cơ bản tới nâng cao hệ thống hóa các cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, ôn tập và rèn luyện các cấu trúc cơ bản trong viết và nói, bổ sung từ vựng thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên đề, phát triển kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ và cấu trúc ngôn ngữ cho hoạt động giao tiếp….


Phương pháp: Khác biệt và bứt phá tư duy cao nhất, bổ sung các hoạt động giao tiếp linh hoạt và thiết thực, Hỗ trợ bài tập ôn luyện nhằm phát huy vốn từ vựng..kết hợp giao lưu với người nước ngoài, du học sinh.
Kết quả: Bổ sung kiến thức ngữ pháp tiếng Anh và từ mới một cách đầy đủ nhất. Hệ thống kiến thức tiếng Anh theo chuẩn. Cung cấp đầy đủ kiến thức để nói và sử dụng các câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống. Khóa học sẽ giúp các em học sinh tự tin hoàn thành các bài kiểm tra, bài thi học kỳ, thi vào trường chuyên ngữ và lớp chuyên ngữ một cách xuất sắc. Đặc biệt, khóa học trang bị cho các em nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tham gia các bài thi Toiec, các kỳ thi dành học bổng du học. Đặc biệt, chương trình học còn bao gồm nhiều hoạt động bổ trợ giúp các em tự tin, và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả.


Liên hệ 0912 289 758 để được tư vấn về các khóa học
Địa chỉ: Ngõ 260, Ngách 40, SN 16, Cầu Giấy, Quan Hoa, HN
Webside: wedo-wegood.edu.vn
(Nguồn: wedo-wegood.edu.vn)[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Mẹ & Bé > Chăm sóc Bé > Bé lên tiểu học > Bài sưu tầm
Xem Thống Kê Mới Ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho trẻ
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 08:40 AM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios