Nhìn mâm cỗ trung thu này mãi không chán! - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 14-09-2011 , 03:11 PM
Tập lẫy

Thành viên thứ: 193392
Tham gia ngày: 02.07.2011
Bài gửi: 60
Điểm: 77
Mặc định Nhìn mâm cỗ trung thu này mãi không chán!

Day cat tia, day cam hoa bày lên bàn tiệc.

Day cat tia củ quả, cắt tỉa hoa nghệ thuật,day cam hoa, dạy cắm hoa Hướng dẫn cắm hoa, cách cắt hoa nghệ thuật, hướng dẫn cách bày đặt hoa qua lên đĩa thức ăn, trang trí hoa quả, trong phòng hội nghị, hội thảo, buổi tiệc.
Phụ nữ của ngày hôm nay đã chứng minh mình không chỉ là người nội trợ đảm đang trong gia đình mà còn giỏi việc xã hội, việc đàm phán giao tiếp, biết nuôi con, giáo dục con cái, chăm sóc, nôi dưỡng ông, bà, cha, mẹ một cách chu đáo.
Gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế có nhiều biến động, nhu cầu các khóa học về nghệ thuật cho các mẹ, các chị ngày càng nhiều. Nhắc đến cắt tỉa, trang trí, cắm hoa là nhắc đến nghệ thuật, nghệ thuật tạo ra cho các mẹ,các chị khéo tay, có tính thẩm mỹ, không dừng lại ở đó các khóa học về cắt tỉa, trang trí, cắm hoa còn tạo cho các mẹ không khí phấn khởi, giảm street sau một tuần làm việc mệt nhọc.
Thanh mai xin giới thiệu với các bạn một số khóa học mà gần đây Thanh Mai thấy đáp ứng được nhu cầu của các mẹ, các chị, khóa học thiết thực với đời sống hằng ngày trong gia đình, cuộc sống các mẹ bắt gặp: khóa học cắt tỉa, cắm hoa, trang trí, khóa học sẽ thực hành trên các loại cũ quả và hoa, Thanh mai xin lấy một ví dụ: trong ngày trung thu, ngày lễ các mẹ thường bắt gặp thấy hình ảnh quả dưa hấu cắt tỉa thành bông hồng, con chó được tạo bằng bưởi và cắt tỉa các loại hoa bày lên đĩa thức ăn...

Thời lượng khóa học ngắn gọn, học là được thực hành, nội dung đào tạo 12 buổi với rất nhiều loại củ, quả, hoa gần gủi với gia đình; sau 12 buổi bạn sẽ trở nên yêu nghệ thuật và yêu gia đình hơn, nếu các bạn muốn biết lịch khai giảng có thể xem chi tiết tại đây!
SAU KHÓA HOC CAT TIA TRANG TRÍ CỦA THANH MAI CÁC BẠN CÓ THỂ TỰ TIN CÁC TỈA CÁC LOẠI HOA NGHỆ THUẬT ĐỂ PHỤC VỤ TRONG CÁC BỮA ĂN GIA ĐÌNH VÀ CÁC NGÀY LỄ, TẾT, NGÀY TRUNG THU.
Đây là một số hình ảnh cắt tỉa, cắm hoa, bày biện trang trí mâm cỗ nghệ thuật trong ngày trung thu mà Thanh Mai Thực Hiện Tại Đài tiếng nói Việt Nam.
Tags:
Day cat tia, day cam hoa bày lên bàn tiệc.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Đời sống > Kinh nghiệm hay > Ẩm thực
Xem Thống Kê Mới Nhìn mâm cỗ trung thu này mãi không chán!
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:38 PM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios