Phụ nữ lên đỉnh như thế nào? - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 12:23 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 187855
Tham gia ngày: 29.05.2011
Bài gửi: 2
Điểm: 27
Mặc định Phụ nữ lên đỉnh như thế nào?

Anh của mình rất quan tâm đến cảm nhận của mình, luôn cố gắng để mình lên đỉnh, vì cảm giác lê đỉnh rất tuyệt nên anh cũng muốn mình cảm nhận đc sự tuyệt vời đó. ^^ yêu anh quá cơ. mỗi lần qh anh thường hỏi "êm đã lên chưa?" vs vẻ mặt háo hức và khi mình trả lời "chưa"thì anh ý buồn buồn hà. nhưng khổ nỗi ko biết thế nào là lên đỉnh nữa, có khi mình lên rồi mà ko biết cũng nên. Chị em tư vấn giúp mình với, thế cảm giác lên đỉnh của chị em như thế nào?[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
  #2   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 10:12 AM
Avatar của ngocxit.90
Tập bò

Thành viên thứ: 182768
Tham gia ngày: 01.05.2011
Nghề nghiệp: sinh viên
Bài gửi: 129
Điểm: 354
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi hoangoclan. Xem bài viết
Anh của mình rất quan tâm đến cảm nhận của mình, luôn cố gắng để mình lên đỉnh, vì cảm giác lê đỉnh rất tuyệt nên anh cũng muốn mình cảm nhận đc sự tuyệt vời đó. ^^ yêu anh quá cơ. mỗi lần qh anh thường hỏi "êm đã lên chưa?" vs vẻ mặt háo hức và khi mình trả lời "chưa"thì anh ý buồn buồn hà. nhưng khổ nỗi ko biết thế nào là lên đỉnh nữa, có khi mình lên rồi mà ko biết cũng nên. Chị em tư vấn giúp mình với, thế cảm giác lên đỉnh của chị em như thế nào?
cảm giác lên đỉnh thì thik lắm.lên đỉnh có cảm giác khó tả lắm ,nhưng nó sẽ khiến bạn ko wên đc cuộc lên đỉnh.mình cũng đc lên đỉnh 5 lần .dc lên đỉnh không khác gì bắt đc kim cương[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của ngocxit.90
thu-nhoi-bong-012

Anh yêu àh ,em yêu anh nhiều lắm!
My Husband !!


Được cảm ơn 24 lần tại 19 bài viết.
 
                    
  #3   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 12:02 PM
Avatar của phutcuoi
Mầm non

Thành viên thứ: 181958
Tham gia ngày: 26.04.2011
Nghề nghiệp: Nhân viên bán hàng
Bài gửi: 679
Điểm: 1,038
Mặc định

Lên đỉnh rồi có trèo xuống đc ko mới là khó .... [RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Có lẽ tình yêu sẽ lại đến , nhưng tôi lại chưa dám tiếp nhận nó bởi trái tim tôi đã mất niềm tin ở nó , chắc có lẽ còn rất lâu trái tim tôi mới có thể tiếp nhận nó một lần nữa...

Được cảm ơn 132 lần tại 115 bài viết.
 
                    
  #4   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 12:08 PM
Avatar của maxkids
Tập lẫy

Thành viên thứ: 150189
Tham gia ngày: 29.09.2010
Bài gửi: 58
Điểm: 101
Mặc định

hihi,làm mình cũng tò mò theo, ko bít phụ nữ lên đỉnh sẽ có những biểu hiện như thế nào nhỉ? :">[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 23 lần tại 14 bài viết.
 
                    
  #5   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 01:43 PM
Học sinh cấp 2

Thành viên thứ: 185236
Tham gia ngày: 15.05.2011
Bài gửi: 1,001
Điểm: 1,101
Mặc định

Thường thường con gái muốn có cảm xúc lên đỉnh thì cần mấy điều kiện .
Phải có điều kiện sinh hoạt tình dục đều đặn trong một thời gian dài từ một vài tháng tới hàng năm . Đều đặn với số lượng sinh hoạt hàng ngày , hàng tuần .
Môi trường sinh hoạt tình dục thật tốt không bị ức chế về mọi mặt . Không phải lo lắng chuyện mang bầu , lo bệnh truyền nhiễm ....
Đối tác nam giới khéo léo , thông minh , sức khỏe tình dục tốt , yêu thương bạn tình hết mức .
Nếu trong điều kiện ngòai hôn nhân , các cuộc sinh hoạt tình dục đều lén lút , lo sợ mọi người trông thấy , thời gian chuẩn bị không nhiều , môi trường thực hiện giao hợp mất vệ sinh ( nhà nghỉ , khách sạn ... ) Lo lắng bị mang thai ...sẽ khiến cho bạn gái không thể lên định được hoặc lâu dần thành lãnh cảm .

Khi lên đỉnh phụ nữ thường có những cơn co giật mạnh ở tư thế uỡn ngửa nguời , chân duỗi thẳng đạp mạnh . Nam giới cần cẩn thận đôi chân bạn tình lúc đó không dễ bị đạp ngã ngửa xuống đất . Nếu lên đỉnh khi đang giao hợp thì bạn gái có các cơn co âm đạo vơi nhịp dưới 1 giây như của nam giới .
Khác với nam giới , cơn co của nam giới khi xuất tinh chỉ có một số nhịp nhất định tùy theo từng nam giới . Cơn co giật của phụ nữ thì kéo dài theo sự kích thích của đối tác và chỉ dừng lại khi người phụ nữ không thể chịu đựng nổi nên đẩy ra . Khác vơi nam giới khi đã lên đỉnh rồi thì nam giới sẽ về trạng thái thư giãn . Phụ nữ khi đã lên đỉnh được rồi thì chỉ một vài phút sau lại muốn được lên đỉnh tiếp lần thứ hai , lần thứ ba . Số lần lên đỉnh và thời gian kéo dài của mỗi lần phụ thuộc vào sức khỏe của từng người cũng khác nhau nhiều .
Có phụ nữ , cơn co giật được mấy gây như nam giới rồi kiên quyết từ chối bạn tình vì không thể chịu đựng nổi . Nhưng có phụ nữ cơn co giật kéo dài tới mười phút và đòi hỏi liên tiếp ba lần trong một giờ . Khả năng lên đỉnh của phụ nữ phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe cơ thể . Phụ nữ lao động nặng có cơn lên đình nhiều và dài hơn phụ nữ văn phòng ít lao động bằng chân tay . Điều này ngược lại với nam giới , nam giới lao động nặng thì khả năng lênh đỉnh lại kém hơn nam giới lao động trí óc .
Sau khi lên đỉnh phụ nữ thường có nhiều hứng vận động . Có người muốn cắn cấu , cào xé , bóp cổ bạn tình nam giới . Có người sau khi lên đỉnh thì tỉnh táo không ngủ được nữa chỉ muốn chạy nhảy . Có phụ nữ lại thích được bế , được ôm ấp .....
Người bạn tình nam giới là người quyết định khả năng có thể lên đỉnh của phụ nữ . Phụ nữ trẻ hầu như không thể tự thỏa mãn được . Nếu đối tác nam giới là người khéo léo , kiên nhẫn áp dụng nhiều kiểu kích thích khác nhau , bạn gái tự cảm nhận rồi trao đổi với bạn tình rút kinh nghiệm các động tác . Dần dần phụ nữ mới có thể tận hưởng được khoái cảm .
Tạo khóai cảm lên đỉnh cho phụ nữ có nhiều phương pháp , vơi phụ nữ đã có kinh nghiệm thì thông qua giao hợp , nam giới có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng . Nhưng với phụ nữ mới , các bạn gái mới cưới thì giao hợp hầu như không mang lại khoái cảm cho bạn gái . Nếu bạn gái chưa từng biết đến khoái cảm lên đỉnh mà bạn nam cố áp dụng các tư thế , các phương pháp giao hợp khác nhau là sai lầm . Trong trường hợp trên nếu bạn gái chưa biết lên đỉnh ra sao mà đối tác của bạn có gắng làm cho bạn có khoái cảm bằng cách giao hợp là không được đâu .
Đại đa số phụ nữ biết đến khoái cảm lên đỉnh bằng các phường pháp kích thích khác , bằng xoa bóp , masage , bằng lưỡi , bằng tay .... Chỉ khi bạn gái đã biết cách tận hưởng cảm xúc bằng các phương pháp thủ dâm thì họ mới có thể tận hưởng được khoái cảm lên đỉnh khi giao hợp .
Sail ầm nhiều đôi bạn trẻ là bạn nam cố gắng giao hợp bằng nhiều cách để bạn gái thấy được khoái cảm . Nhưng họ càng cố càng thất bại , họ tự kết luận họ bị bệnh lãnh cảm , mối quan hệ gia đình của họ bị ảnh hưởng theo , nhưng sự thực hoàn toàn không phải như vậy .[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 344 lần tại 245 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới chuyengiatuvan:
minibaby (29-05-2011)
  #6   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 04:32 PM
Avatar của Tay Dang Run
Á hậu

Thành viên thứ: 26037
Tham gia ngày: 11.11.2008
Nghề nghiệp: CNVC
Bài gửi: 15,344
Điểm: 28,103
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Tay Dang Run
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi chuyengiatuvan Xem bài viết
. Có người muốn cắn cấu , cào xé , bóp cổ bạn tình nam giới . Có người sau khi lên đỉnh thì tỉnh táo không ngủ được nữa chỉ muốn chạy nhảy . Có phụ nữ lại thích được bế , được ôm ấp .....
.
hjc....coi bộ phụ nữ lên đỉnh thì...ác quá nhể? ! ...lúc này các anh nhà mình cũng ...đuối rồi, ...bóp cổ chịu sao nổi đây ? [RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của Tay Dang Run
hoa_025 Noel 18 Xôiládứa Eva - nguyệt quế Hoa Mai Eva Merry Christmas


Yêu thì làm gì có kinh nghiệm? Với tôi, đến với cuộc tình nào tôi cũng đều choáng váng như lần đầu tiên bước ra ngoài sân gặp một ngày nắng đẹp!

Được cảm ơn 2884 lần tại 2447 bài viết.
 
                    
  #7   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 06:34 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 109453
Tham gia ngày: 26.12.2009
Bài gửi: 4
Điểm: 24
Mặc định

Cám ơn chuyên gia tư vấn nhiều! Một kinh nghiệm hay cho tất ca mọi người đầy.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
  #8   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 06:39 PM
Avatar của ElectricalE1983
Học sinh cấp 3

Thành viên thứ: 183186
Tham gia ngày: 04.05.2011
Nghề nghiệp: Pháp Sư
Bài gửi: 2,414
Điểm: 972
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi maxkids Xem bài viết
hihi,làm mình cũng tò mò theo, ko bít phụ nữ lên đỉnh sẽ có những biểu hiện như thế nào nhỉ? :">
Có muốn biết không ? Để anh giúp cho 1 tay ![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của ElectricalE1983
Gà luộc thu-nhoi-bong-014 Đồng hồ 08 Kinh_001 Camung_05 xe_010


Được cảm ơn 276 lần tại 233 bài viết.
 
                    
  #9   Ban this user!
Củ 29-05-2011 , 11:26 PM
Tập lẫy

Thành viên thứ: 185328
Tham gia ngày: 15.05.2011
Bài gửi: 58
Điểm: 74
Mặc định

Kinh nghiệm là tớ chuẩn bị sẵn ống kem KY . Khi ông xã cần thì tớ cho một chút thoa ngay vào bím , thế là ông xã chọc vào được ngay , không phải hì hục như trước nữa . Kem KY giúp chúng tớ X nhau thuận tiện lắm . Nhưng chẳng bao giờ mình thấy khoái cảm khi giao hợp .
Chỉ khi anh dùng lưỡi kích thích vào bím thì mới thấy khoái . Khi anh dùng lưỡi chà lên cái nhân ở âm hộ thì có một cảm giác tê tái lan từ mu vào trong ổ bụng lên tới thắt lưng . Sau đó cảm giá tê tái lan đến hai đùi xuống đầu gối , lan lên ngực tới cổ họng đến sau gáy sang hai vai . Khi cơn tê lên đến gáy rồi thì bắt đầu mắt nhíp lại như buồn ngủ , cơ mông co giật liên tục , cơ bụng căng cứng lại . Cảm giác như ruột gan mình bắn tung hết ra ngoài bụng ấy . Các bắp thịt co cứng làm tớ có cảm giác như các sợi gân sắp đứt tung chết mất . Lúc đó tớ chỉ có biết túm tóc trên đầu anh ấy lôi ra khỏi háng thôi . Lúc đấy các cơn co giật mới từ từ thưa dần , yếu đi . Có một lần sợ anh ấy đau , tớ chỉ túm tóc lôi nhè nhẹ , nhưng anh ấy không dừng lại mà cứ tiếp tục nhay nhay . Thế là tớ sợ quá đấm một cái thật mạnh vào đầu anh ấy , anh ấy dừng lại ngay . Tớ đang cố gắng để có được lên đỉnh khi giao hợp nhưng có vẻ khó .[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 22 lần tại 10 bài viết.
 
                    
  #10   Ban this user!
Củ 30-05-2011 , 01:18 AM
Avatar của saigoncarrot
Tập đi

Thành viên thứ: 143667
Tham gia ngày: 19.08.2010
Nghề nghiệp: Chuyên gia Tham Vấn
Bài gửi: 407
Điểm: 544
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới saigoncarrot
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi chuyengiatuvan Xem bài viết


Thường con gái muốn có cảm xúc lên đỉnh thì cần mấy điều kiện .

Phải có điều kiện sinh hoạt tình dục đều đặn trong một thời gian dài từ một vài tháng tới hàng năm . Đều đặn với số lượng sinh hoạt hàng ngày , hàng tuần .

Sai. Có thể có ngay từ lần đầu tiên.

Môi trường sinh hoạt tình dục thật tốt không bị ức chế về mọi mặt . Không phải lo lắng chuyện mang bầu , lo bệnh truyền nhiễm ....

Sai. Có khi bọn tớ làm lén lút ... ở mọi nơi có thể. Vẫn có như thường.

Đối tác nam giới khéo léo , thông minh , sức khỏe tình dục tốt , yêu thương bạn tình hết mức .

Sai. Khi bị hiếp vẫn có thể đạt được cảm giác đỉnh.

Nếu trong điều kiện ngòai hôn nhân , các cuộc sinh hoạt tình dục đều lén lút , lo sợ mọi người trông thấy , thời gian chuẩn bị không nhiều , môi trường thực hiện giao hợp mất vệ sinh ( nhà nghỉ , khách sạn ... ) Lo lắng bị mang thai ...sẽ khiến cho bạn gái không thể lên định được hoặc lâu dần thành lãnh cảm .

Sai. Đôi khi ngoại tình càng làm cho cơn đỉnh tới nhanh hơn.

Khi lên đỉnh phụ nữ thường có những cơn co giật mạnh ở tư thế uỡn ngửa nguời , chân duỗi thẳng đạp mạnh . Nam giới cần cẩn thận đôi chân bạn tình lúc đó không dễ bị đạp ngã ngửa xuống đất . Nếu lên đỉnh khi đang giao hợp thì bạn gái có các cơn co âm đạo vơi nhịp dưới 1 giây như của nam giới .

Khác với nam giới , cơn co của nam giới khi xuất tinh chỉ có một số nhịp nhất định tùy theo từng nam giới . Cơn co giật của phụ nữ thì kéo dài theo sự kích thích của đối tác và chỉ dừng lại khi người phụ nữ không thể chịu đựng nổi nên đẩy ra . Khác vơi nam giới khi đã lên đỉnh rồi thì nam giới sẽ về trạng thái thư giãn . Phụ nữ khi đã lên đỉnh được rồi thì chỉ một vài phút sau lại muốn được lên đỉnh tiếp lần thứ hai , lần thứ ba . Số lần lên đỉnh và thời gian kéo dài của mỗi lần phụ thuộc vào sức khỏe của từng người cũng khác nhau nhiều .

Có phụ nữ , cơn co giật được mấy gây như nam giới rồi kiên quyết từ chối bạn tình vì không thể chịu đựng nổi . Nhưng có phụ nữ cơn co giật kéo dài tới mười phút và đòi hỏi liên tiếp ba lần trong một giờ . Khả năng lên đỉnh của phụ nữ phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe cơ thể . Phụ nữ lao động nặng có cơn lên đình nhiều và dài hơn phụ nữ văn phòng ít lao động bằng chân tay . Điều này ngược lại với nam giới , nam giới lao động nặng thì khả năng lênh đỉnh lại kém hơn nam giới lao động trí óc .

Sau khi lên đỉnh phụ nữ thường có nhiều hứng vận động . Có người muốn cắn cấu , cào xé , bóp cổ bạn tình nam giới . Có người sau khi lên đỉnh thì tỉnh táo không ngủ được nữa chỉ muốn chạy nhảy . Có phụ nữ lại thích được bế , được ôm ấp .....

Chính xác!

Người bạn tình nam giới là người quyết định khả năng có thể lên đỉnh của phụ nữ .

Sai. Nữ giới cũng có thể có khả năng này, trong các mối quan hệ của đồng tính nữ (lesbians).

Phụ nữ trẻ hầu như không thể tự thỏa mãn được .

Sai. Từ 5t trở lên, tuổi nào cũng có thể tự thoả mãn bằng nhiều hình thức và phương pháp khác nhau.


Nếu đối tác nam giới là người khéo léo , kiên nhẫn áp dụng nhiều kiểu kích thích khác nhau , bạn gái tự cảm nhận rồi trao đổi với bạn tình rút kinh nghiệm các động tác . Dần dần phụ nữ mới có thể tận hưởng được khoái cảm .

Thiếu. Đôi khi vô tình chạm trúng cũng đủ lên đỉnh.

Tạo khóai cảm lên đỉnh cho phụ nữ có nhiều phương pháp , vơi phụ nữ đã có kinh nghiệm thì thông qua giao hợp , nam giới có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng . Nhưng với phụ nữ mới , các bạn gái mới cưới thì giao hợp hầu như không mang lại khoái cảm cho bạn gái .

Sai. Mới cưới chỉ là thời điểm, chẳng ảnh hưởng gì tới chuyện lên đỉnh cả.

Nếu bạn gái chưa từng biết đến khoái cảm lên đỉnh mà bạn nam cố áp dụng các tư thế , các phương pháp giao hợp khác nhau là sai lầm . Trong trường hợp trên nếu bạn gái chưa biết lên đỉnh ra sao mà đối tác của bạn có gắng làm cho bạn có khoái cảm bằng cách giao hợp là không được đâu .

Sai. Càng phải áp dụng các phương pháp khác nhau ở tuỳ từng cá nhân mới biết được phương pháp nào thích hợp và mang lại khoái cảm nhiều nhất cho họ để lên đỉnh.

Đại đa số phụ nữ biết đến khoái cảm lên đỉnh bằng các phường pháp kích thích khác , bằng xoa bóp , masage , bằng lưỡi , bằng tay .... Chỉ khi bạn gái đã biết cách tận hưởng cảm xúc bằng các phương pháp thủ dâm thì họ mới có thể tận hưởng được khoái cảm lên đỉnh khi giao hợp .

Chính xác.

Sai lầm nhiều đôi bạn trẻ là bạn nam cố gắng giao hợp bằng nhiều cách để bạn gái thấy được khoái cảm . Nhưng họ càng cố - càng thất bại , họ tự kết luận họ bị bệnh lãnh cảm , mối quan hệ gia đình của họ bị ảnh hưởng theo , nhưng sự thực hoàn toàn không phải như vậy .

Chính xác.
Tôi chỉ nói theo sự hiểu biết và kinh nghiệm của cá nhân!
[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Sống là động nhưng lòng luôn bất động,
Sống là thương trong lòng chẳng vấn vương.

Được cảm ơn 114 lần tại 100 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Tình yêu - Giới tính > Bí mật Eva
Xem Thống Kê Mới Phụ nữ lên đỉnh như thế nào?
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:42 PM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios