Thiếu... - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 03:13 AM
Avatar của heo be be
Học sinh cấp 3

Thành viên thứ: 182343
Tham gia ngày: 28.04.2011
Bài gửi: 2,731
Điểm: 1,043
Mặc định Thiếu...

Trằn trọc hoài không ngủ được, loay hoay trên giường rồi xuống dưới đất cũng ngủ không được. Thấy thiếu thiếu...cuối cùnh nhận ra được rằng mình thiếu hơi ấm của một người đàn ông yêu thương mình. Rất lâu rồi mình không nhìn chồng quá 30 giây. Mình tự xây nên một bức tường và bây giờ mình cô đơn trong đó. Chưa bao giờ mình cần một bàn tay nắm lấy tay mình, cần một bờ vai và một vòng ôm xiết. Tai mình lâu rồi chưa nghe những lời thủ thỉ ngọt ngào. Thì ra mình cũng như bao người khác thôi, cô đơn quá lâu thì không thể chịu đựng được. Mình chưa bao giờ hỏi chồng mình còn yêu mình không trong đầu, mình tự nói mình không quan tâm đến điều đó nhưng bây giờ mình muốn biết, không phải để quay lại níu kéo mà để biết còn có người đàn ông nào yêu mình không?
Hãy nói về tính cách trước. Chồng mình có một tính nổi bật là trong công việc cũng như trong tình cảm anh rất khôn ranh và mưu mẹo. Cái khôn của anh nó quá mức thành xảo quyệt. Anh không cãi tay đôi mà chỉ nói 2,3 câu rồi im lặng cho mình tự nhận ra mình thua, anh không ngọt ngào nịnh bợ mà vẫn thắng. Chúng mình ở bên nhau tới nay hơn 5 năm, mình là mối tình thứ mấy chục của anh, còn anh là mối tình đầu của mình. Mới quen nhau bạn bè đều ngạc nhiên vì đáng lẽ mình phải yêu một người đẹp trai và nhiều tài lẻ, chứ k phải một người bề ngoài trông như chú mình. Không có tình yêu sét đánh, cũng k cần tán lâu quá. 3 tháng thôi thì cái chủ nghĩa độc thân của mình bị phá sản. Trong mắt mọi người tuy nhan sắc chenh lệch nhưng đẹp đôi. Trai thì giàu, gái thì đẹp. (mình k phải ham giàu nhé). Lúc đó đã biết anh nhiều bồ rồi nhưng mình k quan tâm vì mình biết suốt đời anh cũng chọn mình thôi, mình tin vào trực giác. Cả hai bên cũng cố gắng dữ lắm để duy trì một cuộc tình. Trải qua nhiều sóng gió, thất bại trong làm ăn, đôi lúc bị cấm cản của gia đình, sự chen vào của vài ba cô nữa...nhưng nói chung cả hai không thiếu nhau được và cứ ngỡ không có gì phá huỷ được.
Vì vài lý do công việc của mình và quen lâu quá rồi nên cả hai muốn sống với nhau, hai bên nhà không thích lắm (nhà anh dễ hơn) nhưng ý của tụi mình là chính. Thế là làm lễ và sống chung (chỉ gia đình biết thôi). Cũng nhiều bỡ ngỡ vì mình vốn k biết làm gì hết, mà bây giờ là một nội trợ rất tốt. Được mấy tháng thì có bầu, mình mới đi được vài bước trong công việc, mình cũng hơi băn khoăn và nếu anh k muốn giữ thì mình cũng ok luôn. không hiểu sao anh nói để nuôi và mình trải qua mấy tháng mang bầu nhẹ nhàng nhưng có một điều đáng nói là anh và mình k bao giờ đi chung trong thời gian đó, khi cả hai đi xem phim, ăn uống thì mình phải đeo khẩu trang che mặt và k bao giờ đi song song với nhau, người đi trước mấy bước...mình khó chụi lắm, mình biết vì anh nghĩ cho mình nên muốn giấu. Nói thẳng ra mình "như chưa được ra ngoài ánh mặt trời", trốn trong bóng tối. NHiều lúc buồn muốn khóc.
Lúc ở chung mình đã biết tính chồng ở dơ và bê bối vô cùng. k thể tả luôn! nhưng mình còn dọn dẹp được.
Đến khi sinh con ra thì chồng mình vui lắm, cưng con lắm, cả hai người cùng trông con nên mình k vất vả mấy. Hai đứa đi học đạo chuẩn bị tổ chức cưới hoành tráng nhưng bây giờ anh hay mê tín, coi ngày giờ và đòi cúng bái trong nhà mình. Hồi mới quen mình đã nói cưới thì học đạo Thiên Chúa nhưng k cần giữ đạo, chỉ cần trong nhà đừng bày bàn thờ khác và cúng thần thánh nào khác, anh ok. Vậy mà bây giờ anh lại đòi cúng (a k có đạo gì hết). Hai người giận nhau, ba mẹ mình cũng giận và anh với ba mẹ mình k bao giờ gặp nhau nữa.
Tính mình rất kỹ và sạch, nhưng anh lại quá bê bối, mình dọn k nổi, từ đó mình đâm bực. Anh cũng k muốn mình ở sạch nhưng nhà có con nhỏ, bê bối quá sao tốt cho con?
Thêm nhiều lý do nữa, mình k thấy yêu anh nữa, mình nghĩ k phải chỉ giận mấy ngày mà mình k còn thấy bực khi anh làm điều k vừa lòng nữa nhưng đồng thời mình cũng k cảm động gì trước những khi anh vui vẻ nữa. SAu khi đỉnh điểm mâu thuẫn nó qua đi, anh thì cứ nghĩ chỉ cãi nhau như vài lần khác rồi cũng sẽ êm nhưng mình thì k thấy thương chồn nữa. hình như tình cảm nó ra đi rồi.
Chồng mình k đi đêm, ít khi nhậu như trước, k nói chuyện đt hay nt gì khả nghi. Luôn năn nỉ mình sinh thêm con, rất cưng con. Được một cái về công việc của mình anh k bao giờ can thiệp hay ngăn cản. Mình thoải mái trong cv. Điều này xin cảm ơn chồng, luôn động viên mình học thêm.
(ủa sao nói một hồi mình thấy ổng đáng yêu quá vậy nè, thôi nói tiếp đã...)
Chuyện riêng tư cũng k có gì phàn nàn. Chuyện cv thì hai bên để cho nhau tự do. Chuyện tiền bạc thì dù đang nợ nhiều nhưng sắp tới bán xe hơi đi cũng đỡ phần nào và nợ cũng k đến mức làm vợ chồng túng thiếu quá. Chuyện con cái thì mình chỉ buồn là anh cứ muốn giấu chuyện mình đã sinh con cho anh, mình làm dữ lên thì chỉ mới nói được với mấy người bạn thân thôi. Chuyện tình cảm thì mình thấy từ lúc anh nói giữ bé lại mình thấy đúng là anh có đoạn tuyệt với nhiều mối qh. Chuyện mê tín cũng đã bớt.
NHưng anh hiếm khi nói gì cho mình cười (khi vô đề thì vợ chồng vui vẻ cực kỳ). Anh vẫn bê bối, bừa bãi. NHiều khi muốn nói gì đó với anh mà sao khó quá, mình biết mình mà nói là anh vui liền đó nhưng mình k chịu nói.
Thật ra còn nhiều cái linh tinh nữa nhưng mình chỉ nói những gì chính thôi. người đàn ông này có yêu mình không. Tính mình thì hơi khó chịu, nhanh miệng, lém lắm.
(thấy ổng đang còn thức, cũng ngồi máy tính nè....hum...k biết ổng chờ cái gì???)
Mình giờ đã k còn muốn một người đàn ông quá giỏi, quá khôn, hung dữ. mình chỉ cần một người hiền lành, tốt bụng và...nể vợ[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của heo be be
D004 Túi xách_20 Nước hoa 032 T036 D023 Đồng hồ 01


thay đổi nội dung bởi: heo be be, 17-06-2012 lúc 03:30 AM .

Được cảm ơn 652 lần tại 511 bài viết.
 
                    
  #2   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 05:55 AM
Avatar của huongduong123
Tiểu học

Thành viên thứ: 244565
Tham gia ngày: 14.05.2012
Bài gửi: 887
Điểm: 590
Mặc định

Ôi! Em bé có sức mạnh thế sao, nhân cơ hội này chị thủ thỉ vói ổng, và bảo lên mạng tìm hiểu cách chăm sóc con chị ah. Bé giống ai nhiều hơn vậy chị??? Giống cha thì chả khoái ghớm...[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 156 lần tại 142 bài viết.
 
                    
  #3   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 07:09 AM
Avatar của em la ang may
Học sinh cấp 2

Thành viên thứ: 231775
Tham gia ngày: 17.02.2012
Bài gửi: 1,308
Điểm: 178
Mặc định

Chồng bạn như vậy có khuyết điểm gì đâu. Hãy nhìn xung quanh mình và trên Eva xem có ai đc như Heo ko?
Đối với mình , mình chỉ cần chồng như cây tùng cây bách Che chở cho mình là một bờ vai vững chảy cho mình. Đừng đòi hỏi nhiều rồi sinh ra đứng núi này trông núi nọ[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của em la ang may
Giay_04 Nước hoa 035 Bó008 Đầm 004 Túi xách_20 khan01


Cảm ơn Chúa, Ngài soi sáng tâm hồn con!

Được cảm ơn 344 lần tại 283 bài viết.
 
                    
  #4   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 07:33 AM
Avatar của huongduong123
Tiểu học

Thành viên thứ: 244565
Tham gia ngày: 14.05.2012
Bài gửi: 887
Điểm: 590
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi em la ang may Xem bài viết
Chồng bạn như vậy có khuyết điểm gì đâu. Hãy nhìn xung quanh mình và trên Eva xem có ai đc như Heo ko?
Đối với mình , mình chỉ cần chồng như cây tùng cây bách Che chở cho mình là một bờ vai vững chảy cho mình. Đừng đòi hỏi nhiều rồi sinh ra đứng núi này trông núi nọ
nhiều thằng nói giờ nam nữ bình đẳng , bắt vợ đi cày rất nhiều, k làm nó bảo thứ ăn bám khổ lắm nguoi ơi..[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 156 lần tại 142 bài viết.
 
                    
  #5   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 07:43 AM
Avatar của em la ang may
Học sinh cấp 2

Thành viên thứ: 231775
Tham gia ngày: 17.02.2012
Bài gửi: 1,308
Điểm: 178
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi huongduong123 Xem bài viết
nhiều thằng nói giờ nam nữ bình đẳng , bắt vợ đi cày rất nhiều, k làm nó bảo thứ ăn bám khổ lắm nguoi ơi..
Đấy tại nhiều thằng chồng bắt vợ cày như trâu nên mới cần 1 người đàn ông bản lĩnh
Phụ nữ bây giờ ai chẳng đi làm. Mình có việc của mình chứ. Như bạn Heo đấy bạn ấy chồng lo hết mọi việc nhưng vẫn có công việc riêng,chồng ban ấy chỉ có tội ở dơ thôi.
Mình cũng mơ ước đc người chồng người yêu bản lĩnh nhưng cũng ko thích những cô gái dựa dẫm chuyện nhỏ cũng phải nhờ vả[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của em la ang may
Giay_04 Nước hoa 035 Bó008 Đầm 004 Túi xách_20 khan01


Cảm ơn Chúa, Ngài soi sáng tâm hồn con!

thay đổi nội dung bởi: em la ang may, 17-06-2012 lúc 07:46 AM .

Được cảm ơn 344 lần tại 283 bài viết.
 
                    
  #6   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 07:54 AM
Avatar của HERONKP
Tập đi

Thành viên thứ: 245342
Tham gia ngày: 19.05.2012
Nghề nghiệp: Công nhân
Bài gửi: 449
Điểm: 570
Mặc định

Có thể chồng bạn có nhiều "sơ sót" trong quan hệ+cư xử với bạn

Nhưng bạn hãy nhớ bạn đã từng iu 1 người như thế nào anh ta cũng có tài "cưa" phụ nữ đúng không...bạn trách sao anh không "giỏi" để mà "cưa" bạn nhiều hơn để bạn được vui nhiều hơn à??(tình hình là anh ý đã "Gác kiếm" để mà "Thủy sờ chung" với bạn rùi mừ)

Bạn có nghĩ gánh nặng "cơm áo gạo tiền" sẽ làm anh ý 1 người "Bê bối" như bạn nói sẽ
có những sai sót đáng để bạn quan tâm và cùng anh thay đổi nó để bạn có thể hạnh phúc hơn không...>>đừng vội trách anh ý mãi...Có thể bạn cũng "thiếu" chứ không chỉ mỗi anh ý đâu nghen

1 góp ý nhỏ là khi bạn đang viết bài thì anh ý đang chờ "cái gì đó",điều tra kỹ chút nghen... nếu anh ý vì mưu sinh của gia đình hoặc vì "chăm chút" cho tình cảm của 2 bạn thì nên "hun"anh ý 1 cái để cảm ơn đi nghen(mún làm hơn nữa cũng được)

Còn không thì hãy cẩn thận bi giờ đang là mùa "Ê Rô" đàn ông mà mê"Bánh Đa" quá dễ "bay" nhiều thứ lém đóa>>Cẩn thận củi lửa

Bạn cứ trách anh ý mãi mà không phải tự bạn cũng thừa nhận càng trách thì bạn càng thấy anh ý "đáng iu" sao

Đừng cứ trách sao mình "thiếu" mãi mà hãy cùng người ấy của mình vun đắp để từ"thiếu">>>Bớt "thiếu" hơn>>>1 ngày nào đó bạn sẽ hạnh phúc mà nói về người "bạn
iu vấu" sao anh ý đáng iu đến thế

Bạn hãy nhẹ nhàng đến bên anh và nói:
"Em yêu anh lắm nhưng sẽ tốt hơn nếu anh đừng quên.....Mà anh làm em buồn lắm đó nghen">>Không quên tặng cho anh ý những nụ hôn thật "hot" tui tin là không 1 người đàn ông nào nếu còn tình yêu với vợ mình "trụ" nỗi đâu

Bạn có nghe có những người đàn ông sẵn sàng đánh đổi cả giang sang để đổi lấy niềm vui cho người phụ nữ mà anh ta yêu quý không

Hãy tự chứng tỏ bạn là 1 người phụ nữ"Đáng yêu">>Xứng đáng "được yêu"
>>Và "không đáng bị quên lãng" nhé bạn
Tôi tin 1 người biết cách "tư duy"+Từng là 1 tay "cưa" thì sẽ biết cách làm thế nào để cho bạn hạnh phúc nếu bạn "gợi ý" đúng lúc và "đúng chỗ"

Chúc bạn Sẽ tìm được hạnh phúc cho bạn nhé bạn
"Cuộc sống "không hề thiếu" mà chỉ là do chúng ta "không vun đắp" cho cuộc sống của mình đầy đủ mà thôi"[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT]........................................"Điều ước giản đơn"............................................
Nhưng không hề đơn giản như là đang giỡn,giữa cuộc đời vốn không hề giản đơn

Được cảm ơn 312 lần tại 182 bài viết.
 
                    
  #7   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 08:43 AM
Avatar của heo be be
Học sinh cấp 3

Thành viên thứ: 182343
Tham gia ngày: 28.04.2011
Bài gửi: 2,731
Điểm: 1,043
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi huongduong123 Xem bài viết
Ôi! Em bé có sức mạnh thế sao, nhân cơ hội này chị thủ thỉ vói ổng, và bảo lên mạng tìm hiểu cách chăm sóc con chị ah. Bé giống ai nhiều hơn vậy chị??? Giống cha thì chả khoái ghớm...
may mà giống chị, cũng tay chân dài, mặt mũi thân hình đều thon thả. cũng có cân nặng chiều cao đúng chuẩn nhưng nhìn bé k...phì mỡ hihihi giống chị, giống ba nó thì xấu lém[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của heo be be
D004 Túi xách_20 Nước hoa 032 T036 D023 Đồng hồ 01


Được cảm ơn 652 lần tại 511 bài viết.
 
                    
  #8   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 08:50 AM
Avatar của heo be be
Học sinh cấp 3

Thành viên thứ: 182343
Tham gia ngày: 28.04.2011
Bài gửi: 2,731
Điểm: 1,043
Mặc định

về cái khoản tình tứ thì mình thấy mình cũng "hot" lắm, nhiều chiêu lắm rồi nhưng biết nói sao nhỉ? mình thấy chúng mình như k phải 1 gia đình, hay tại mình mới có con nên chưa quen???
mỗi thành viên như rời rạc với nhau dù trước khi có mâu thuẫn mình vẫn chăm sóc chồng nhưng mình vẫn k thấy anh ấy giống người chồng mà giống bạn trai hơn, bây giờ cũng thế....[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của heo be be
D004 Túi xách_20 Nước hoa 032 T036 D023 Đồng hồ 01


Được cảm ơn 652 lần tại 511 bài viết.
 
                    
  #9   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 01:10 PM
Avatar của Tay Dang Run
Á hậu

Thành viên thứ: 26037
Tham gia ngày: 11.11.2008
Nghề nghiệp: CNVC
Bài gửi: 15,392
Điểm: 28,386
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Tay Dang Run
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi heo be be Xem bài viết
về cái khoản tình tứ thì mình thấy mình cũng "hot" lắm, nhiều chiêu lắm rồi nhưng biết nói sao nhỉ? mình thấy chúng mình như k phải 1 gia đình, hay tại mình mới có con nên chưa quen???
mỗi thành viên như rời rạc với nhau dù trước khi có mâu thuẫn mình vẫn chăm sóc chồng nhưng mình vẫn k thấy anh ấy giống người chồng mà giống bạn trai hơn, bây giờ cũng thế....
ở với nhau không hôn nhân, hôn thú? lấy gì ràng buộc nhau đây? đứa con? [RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của Tay Dang Run
hoa_025 Noel 18 Xôiládứa Eva - nguyệt quế Hoa Mai Eva Merry Christmas


Yêu thì làm gì có kinh nghiệm? Với tôi, đến với cuộc tình nào tôi cũng đều choáng váng như lần đầu tiên bước ra ngoài sân gặp một ngày nắng đẹp!

Được cảm ơn 2921 lần tại 2478 bài viết.
 
                    
  #10   Ban this user!
Củ 17-06-2012 , 02:24 PM
Avatar của heo be be
Học sinh cấp 3

Thành viên thứ: 182343
Tham gia ngày: 28.04.2011
Bài gửi: 2,731
Điểm: 1,043
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi Tay Dang Run Xem bài viết
ở với nhau không hôn nhân, hôn thú? lấy gì ràng buộc nhau đây? đứa con?
ai nói không hôn thú hả trời[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của heo be be
D004 Túi xách_20 Nước hoa 032 T036 D023 Đồng hồ 01


Được cảm ơn 652 lần tại 511 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Oái oăm > Tâm sự riêng
Xem Thống Kê Mới Thiếu...
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:14 PM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios