Tôi bị bệnh buồng trứng đa nang giúp tôi với - Trang 7 - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #61   Ban this user!
Củ 04-07-2012 , 01:08 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 247331
Tham gia ngày: 02.06.2012
Bài gửi: 29
Điểm: 49
Mặc định

Chào mọi người!
Hôm nay có 1 người gọi điện hỏi mình mua thuốc và cho mình địa chỉ ở trang eva.
Mình mới biết những thảo luận của tất cả chi em trên đây.
Hôm nay mình làm hẳn 1 topic về thuốc đa nang.
Mình đã ngồi đọc hết những gì mà các mẹ nói cũng như thắc mắc trên diễn đàn.
Đầu tiên mình chân thành cảm ơn metibinh là người đã cho số điện thoại mọi người để liên lạc với mình. Và cảm ơn những mẹ đã sử dụng thuốc mình đã có bầu.
Dù mình không nhớ metibinh và nhũng người uống thuốc mình có bầu là ai? Nhưng mình cảm ơn về tất cả những gì các mẹ chia sẻ.
Em tên Huỳnh Giao
Tư vấn qua YH: dieu.anh44
SDT : 0977753939

CÁC CHỊ EM XIN BỎ RA VÀI PHUT ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU TỚ SẮP TRÌNH BÀY RA SAU ĐÂY NHÉ. ĐỂ KO PHẢI HỎI LẠI NHỮNG THẮC MẮC MÀ MÌNH ĐÃ NÓI RA HẾT RỒI. NHƯ THẾ SẼ ĐỠ MẤT TIME CẢ 2 NHE. CÓ GÌ THÌ GỌI DT HỎI MÌNH CHỨ SMS SẼ KO NÓI HẾT Ý DC CỦA MÌNH HAY CỦA CÁC BẠN NHÉ. THANKS MỌI NGƯỜI
Thuốc của nhà em là thuốc Nam.
Các chị em đặt lòng tin và kiên trì trong quá trình uống thuốc.
KO nôn nóng có baby ngay vì cái gì cũng phải có thời gian thay đổi và thích nghi.
Đừng hỏi em uống bao lâu thì có bầu, có dị ứng ko, có tác dụng phụ gì ko, em ko bao giờ trả lời tư vấn nhé vì đối với em " Dùng là ko nghi, Nghi là ko dùng".
Mọi người cứ suy nghĩ cân nhắc đừng hỏi lại những đều tế nhị em sẽ ko trả lời đâu ạ!!!!!!

Nhà mình có 1 loại thuốc gia truyền trị bệnh đa nang buồng trứng.Nói là trị thì không chính xác lắm vì thực sự bệnh đa nag thì là 1 bệnh mãn tính rồi không thể nào hết được. Thuốc nhà mình sẽ giúp cho trứng hoàn thiện tốt hơn để dễ thụ thai đó là điều quan trọng nhất phải không ạ?
Cơ chế tác dụng của thuốc là đối với nang lép thì sẽ tự tiêu đi. Nang không quá to và quá nhỏ thì sẽ rụng trong lúc mình sẽ thấy kinh trong lúc dùng thuốc.Kết quả để lại những trứng to chắc để giúp thụ thai. Vì là cùng 1 loại thuốc nên không bắt mạch nhé. Nếu thực sự bị BTDN thì mới nên uống.
Minh bán theo đợt. Người đầu tiên uống thuốc của mình thì sẽ dùng 2 tháng( mình không bán lẻ). Vào tháng thứ 3 thì sẽ mua thuốc mỗi tháng 1 lần.
Kết quả: Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà việc hấp thụ thuốc nhanh hay chậm khác nhau không ai giống ai. Có người 1 tháng, 2 tháng....6 tháng.
Nếu sau 6 tháng không bầu thì dừng thuốc không uống nữa xem như không hợp thuốc.
Nếu có bầu sẽ có trong 6 tháng trở lại.
Kết quả khi uống thuốc mọi người có thể thây rõ nhất là: Trước khi dùng thuốc mình các mẹ có thể siêu âm xem kích cỡ trứng là bao nhiêu? Sau 1 hoặc 2 tháng có thể siêu âm lại kích cỡ trứng chắc chắn là sẽ có thay đổi.

Những ai bị BTDN mà từng phá thai thì không nên uống thuốc nhé. Vì có thể biến chứng trong lúc phá thai nên dù uống thuốc cũng không bầu được đâu ạ.

Giá thuốc: 1.600k/tháng

Ai ở xa thì là 1.700k/tháng vì mình sẽ gửi thuốc cpn của bưu điện.(liên hệ với em để lấy số tk)

Địa chỉ: 406/9 cộng hoà.p13.tân bình.tphcm

Thực sự mình chỉ bán cho những ai có nhu cầu, lòng tin và thực sự muốn mua.

Nên mẹ nào có đọc qua topic của mình mà gọi điện hỏi thử xem sao thì vui lòng đừng gọi nhé. Em cũng không muốn trả lời đâu ạ. Vì những gì cần thiết em đã chia sẻ rồi.Nên em chỉ nhận điện thoại đặt mua thuốc.

Còn về cách sử dụng thuốc em cũng nói rõ là thuốc sắc kết hợp với thuốc viên. Cách sử dụng thì khi nào các mẹ nhận thuốc em sẽ hướng dẫn vì có thuốc em hướng dẫn cách uống mọi người sẽ dễ hiểu hơn.

Em cũng biết có rất nhiều chị muốn dùng thuốc nhưng còn ngại vi không biết có kết quả không? thuốc không có nhãn mác.

Nhưng các chị à em hiểu được điều ấy nhưng trên diễn đàn này em nghĩ cũng không ít người dùng thuốc em có bầu. Các mẹ nào có bầu có lên diễn đàn này sẽ thấy những điều em nói la rất thật tình.

Các chị em nào còn nghi ngờ thì cứ việc trị thuốc tây hoặc những nơi khác. Em không ép cũng không pr về thuốc nhà em cả. Quyền lựa chọn và quyết định vẫn là ở các chị.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].thay đổi nội dung bởi: khongthuhang, 04-07-2012 lúc 08:37 AM . Lý do: Màu sắc và cỡ chữ bất thường

Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
  #62   Ban this user!
Củ 04-08-2012 , 10:54 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 247331
Tham gia ngày: 02.06.2012
Bài gửi: 29
Điểm: 49
Mặc định

Rất nhiều chị em gọi điện cho mình hỏi mua thuốc và nói với mình đang dùng thuuốc điều kinh. Mình thật sự không hiểu các ce dùng thuốc điều kinh làm gì? Chị em không hiểu hay nghĩ là kinh nguyệt điều thì mới có bầu?
Nhưng với những ai bị BTDN thì kinh không thể điều được.Vốn dĩ nó là 1 bệnh mãn tính, nên không thể chữa khỏi được. Về thuốc tây thì chỉ có thuốc ngừa thai mới giúp các chị điều kinh nhưng không lẽ sử dụng thuốc ngừa thai mãi sao? Vì khi ngưng thuốc ngừa thai kinh các chị có đều không?Còn về thuốc Đông y thì các chị phải uống thời gian lâu vài năm thì kinh mới đều được vài tháng rối đâu lại vào đấy. Không dều vẫn là không đều.
Nên em chốt lại cái mình cần là mình cần có con. Không có thuốc nào giúp các chi em bị BTDN mà đều kinh được. Vì vậy chị em nên tập trung uống thuốc để giúp nhanh có bầu chứ đừng chữa trị lòng vòng mất thời gian các chị mà thời gian lâu càng khó có con hơn.

Em cũng nói luôn rất nhiều chị hỏi em có chắc chắn sau khi uống 2 tháng đầu tiên là có bầu không? Em xin trả lời là KHÔNG.
Như em đã nói ở trên có thể chị em cơ địa tốt có thể bầu ngay tháng đầu tiên nhưng sau 2 tháng mà chắc chắn bầu thì em chỉ có trả lời KHÔNG.
Các chị nghĩ BTDN nó đơn giản dễ có bầu vậy sao. Thực sự nó không hề đơn giản để có bầu các chị ạ. Thậm chí có người hơn 5 năm đến cả chục năm vẫn không có con. Cái này em không nói ngoa. Mẹ nào bị BTDN mà có vào diễn đàn này đọc thì em nghĩ cũng sẽ có 1 số người trong số đó.
Thuốc nhà em không phải là thuốc tiên. Cái gì cũng cần có thời gian thích nghi với cơ thể.
Ví dụ đơn giản như muốn dưỡng trắng da chị em phải xài kem 3-4 tháng mới thấy da sáng. Huống hồ gì đây lại là căn bệnh khó.

.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới dieu.anh44:
phuongivy (26-11-2013)
  #63   Ban this user!
Củ 13-08-2012 , 07:54 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 247331
Tham gia ngày: 02.06.2012
Bài gửi: 29
Điểm: 49
Mặc định

Hiện tại em sẽ mở oder thuốc. Em đóng oder vào thứ 5 hàng tuần. thứ 6 có thuốc cho mọi người. Em chỉ đặt cho những ai chắc chắn lấy. Chứ không có sẳn thuốc như mọi khi nữa.
Chị em nào đặt qua ck ngân hàng thì vui lòng ck trước thứ 5 giúp em.
Chị em suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đặt thuốc. Khi đặt rồi thì chắc chắn lấy đó cũng là tôn trọng mình và người khác.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
  #64   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 11:38 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 261436
Tham gia ngày: 11.09.2012
Bài gửi: 20
Điểm: 40
Mặc định

hôm nay ngày đầu tiên mình uống thuốc của chị Giao, sao có cảm giác buồn ngủ lắm!
có mẹ nào uống thuốc có triệu chứng giống mình ko vậy ?? hi...chia sẽ với mọi người![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
  #65   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 12:03 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 261428
Tham gia ngày: 11.09.2012
Bài gửi: 11
Điểm: 30
Mặc định

Mình cũng mới lấy thuốcchi G. Để mình uống xem có bùn ngủ ko[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
  #66   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 01:45 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 263124
Tham gia ngày: 22.09.2012
Bài gửi: 24
Điểm: 45
Mặc định

chào các mẹ?
mình là thành viên mới của diển đàn rất mong các mẹ nào có bí quy61t tri buồng trứng da nang chỉ giúp mình với[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
  #67   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 01:52 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 263124
Tham gia ngày: 22.09.2012
Bài gửi: 24
Điểm: 45
Mặc định

các mẹ biế không,mình lấy chồng gần 2 năm mấy rồi,mình đả đi trị khắp nơi hết,mình cung đả mổ nội soi đốt điểm bề mặt buồng trứng,rồi mình đi thụ tinh nhân tạo bom tinh trùng,thế là mình đậu thai.nhưng số phận lại không cho mình có con hay sao ma minh đậu thai đc 2 tháng thì đi si6u am thai ko phát triển ko co tim thai,thế là phải bỏ thai,chac buồng trứng đa nang nên ko giữ đc thai mặc dù minh đã di cuu vãn chạy chữa khắp nơi để giử thai nhung ko dc,bay gio minh hết phương cứu chũa thi lên diễn đàn thay co thuốc chi giao bán
mình đa mua để minh uống coi co kết quả gi khong minh se báo cho các mẹ biế nhe
minh rất mong con.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 0 lần tại 0 bài viết.
 
                    
  #68   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 02:08 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 261436
Tham gia ngày: 11.09.2012
Bài gửi: 20
Điểm: 40
Mặc định

theo mình dc biết giờ có nuôi trứng non và cấy vào, bạn có biết phương pháp này ko, mình giờ theo uống thuốc chị Giao thời gian! nếu ko đạt kết quả mong muốn mình sẽ, theo phương nuôi trứng non và cấy vào người mình, phương pháp này dành cho người bị BTDN giống mình, chi phí thấp hơn so với thụ tinh nhân tạo![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
  #69   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 03:31 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 263140
Tham gia ngày: 22.09.2012
Bài gửi: 5
Điểm: 25
Mặc định

Sau 1 thời gian theo dõi trên diễn đàn. Mình cũng quyết định mua thuốc dù hơi lăn tăn. Ngày nào cũng nhủ lòng cố gắng lên đừng nản,và cầu trời cho mình hợp thuốc của chị Giao để chóng có bầu. Nhưng rồi 1 tháng, 2 tháng đầu trôi qua trong vô vọng. Tháng đầu mình không có kinh, tháng sau mình có kinh đến 3 lần. Hỏi chị Giao chị ấy bảo bình thường. Rồi tiếp tục mình uống tháng thứ 3.... Thực sự lúc này nản lắm rồi các mẹ à. Chồng mình khuyên vợ cố gắng thêm tháng nữa nếu không được thì thôi. Thế mà mong mỏi của mình cuối cùng đã tìm thấy. MINH CÓ BẦU RỒI CÁC MẸ À. Thực sự lúc này đây mình vui lắm! Không biết phải nói như thế nào nữa... Cảm xúc nhiều hơn cả lời nói . Chỉ biết rằng mình thành công nhờ kiên nhẫn. Mình muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người. Mọi người ơi cố lên nhé!. Mình đã gọi điện cảm ơn chị Giao, chi Giao nói mình đừng post bài chia sẻ lên diễn đàn sợ mọi người hiểu nhầm chị tự pro. Nhưng mình nói nhờ thuốc nhà chị mà mình mới có bầu,nên mình sẻ chia sẻ để chị em mừng.Còn những ai không tin thì chị đừng bận tâm. Mọi người ơi cố gắng đừng nản nhé. Mình đang uống thuốc dưỡng thai của chị Giao. 2 tuân nữa siêu âm tim thai. Hy vọng con sẽ ở lại với ba mẹ, Ba mẹ chờ đón con lâu lắm rồi. Đừng bỏ đi chơi nhé con...
2 tuần nữa thông báo kêt quả siêu âm cho cả nhà biết. Cầu trời...[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 2 lần tại 1 bài viết.
 
                    
Có 2 cảm ơn bài viết và gửi lời cảm ơn đến bạn hoatim917:
duyen dinh (26-09-2012), Thie^n A^n 6879 (11-10-2012)
  #70   Ban this user!
Củ 22-09-2012 , 03:53 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 261436
Tham gia ngày: 11.09.2012
Bài gửi: 20
Điểm: 40
Mặc định

mẹ hoatim917 ơi!

khi vừa cấn bầu mẹ có triệu chứng gì khác thường ko hay là đợi ngày thứ 10 thử que thì lên 2 vạch mới biết dc là mình có bầu rồi! em cũng mới vừa uống tháng đầu cũng mong dc như chị lắm! chúc mừng chị nhé! cầu mong cho các mẹ mong con đều dc như thế! cầu trời![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 1 lần tại 1 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Mẹ & Bé > Bà Bầu > Chuẩn bị mang thai
Xem Thống Kê Mới Tôi bị bệnh buồng trứng đa nang giúp tôi với
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:56 PM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios